EV SSL – Hiện tên công ty trên thanh địa chỉ


Nếu website của bạn là website về thương mại, giao dịch điện tử trực tuyến hoặc công ty của bạn là một công ty danh tiếng, bạn nên biết về an toàn giao dịch cho khách hàng cũng như đảm bảo thương hiệu cho công ty của mình. Chứng chỉ bảo mật EV SSL hiện tên công ty là sự lựa chọn cao nhất dành cho sự bảo mật và độ tin cậy từ phía người dùng.

Chứng chỉ bảo mật SSL xác thực mở rộng – hiện tên công ty / tổ chức trên thanh địa chỉ của trình duyệt – EV SSL

EV SSL xác nhận danh tính công ty của bạn, bảo mật dữ liệu và giúp gia tăng doanh số cũng như hiệu quả kinh doanh.

Như vậy chứng chỉ bảo mật SSL xác thực mở rộng là gì (EV SSL)?

Đây là loại chứng chỉ bảo mật tốt nhất và đảm bảo nhất mà bạn có thể chọn. Đó là loại xác thực cung cấp mức độ bảo đảm tối đa và cung cấp tối đa niềm tin cho người dùng mà bạn có thể nhận được từ chứng chỉ SSL. Bạn không chỉ nhận được mã hóa mạnh mẽ, bảo mật dữ liệu và khả năng bảo vệ quyền riêng tư của người dùng – chứng chỉ SSL này cũng cung cấp bằng chứng xác thực không thể chối cãi cho khách hàng của bạn thông qua xác thực doanh nghiệp. Đó là một giải pháp cao cấp cho các công ty đưa sự an toàn và bảo mật của khách hàng vào vị trí hàng đầu trong kinh doanh của họ.

Với loại chứng chỉ này, website của bạn sẽ không thể bị làm giả.

EV SSL các đặc tính quan trọng và lợi ích cho bạn:

  • 93% khách hàng của bạn quan tâm đến bảo mật website và tin tưởng vào https với khoá bảo mật.
  • Tạo tuyên bố thương hiệu: cho khách hàng của bạn biết rằng bạn cam kết về sự bảo mật.
  • Tăng sự tin tưởng: 97% người dùng internet cảm thấy thoải mái khi làm ăn với một trang web có thanh địa chỉ màu xanh.
  • Chống lừa đảo: chống lại sự nổi lên của các cuộc tấn công lừa đảo bằng tính năng bảo mật nâng cao của EV SSL.

Phòng chống lừa đảo – chống làm giả website

Việc xác thực mở rộng yêu cầu một công ty chứng minh trạng thái pháp nhân đã đăng ký hợp pháp của nó, khi đó sẽ được kích hoạt thanh địa chỉ màu xanh, sau đó hiển thị tên công ty hoặc tổ chức của bạn và vị trí được xác minh nổi bật bên cạnh địa chỉ website (URL). Trang web lừa đảo giả mạo không thể sao chép tính năng này.

Cách nhận biết EV SSL?

Thanh địa chỉ màu xanh bên cạnh URL không thể nhầm lẫn và hoàn toàn không thể làm giả. Nó cung cấp một bằng chứng xác minh danh tính của công ty bạn. Khách truy cập nhận ra nó ngay lập tức và ngay lập tức biết họ đang giao dịch với ai. Theo Tek-Ed, 97% người tiêu dùng cảm thấy an toàn trên các trang web có thanh địa chỉ màu xanh với chứng chỉ EV SSL.

Ngoài ra, EV SSL còn có dấu trang động hiển thị tên công ty và vị trí được xác minh của bạn khi được nhấp vào

Minh hoạ về EV SSL


Sự tin tưởng ngây lập tức giúp gia tăng doanh số

Khi khách truy cập đến trang web của bạn và thấy thanh địa chỉ màu xanh, hai thứ sẽ xuất hiện trong đầu họ. Đầu tiên bạn là một doanh nghiệp hợp pháp. Điều này đã được các hãng cung cấp SSL – một bên thứ ba được công nhận và đáng tin cậy trên toàn cầu xác minh. Thứ hai là công ty của bạn đã đầu tư đáng kể vào sự riêng tư và bảo mật dữ liệu của nó. Và điều đó tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối cho các giao dịch được tiến hành.

  • Gia tăng niềm tin từ lần truy cập đầu tiên
  • Gia tăng doanh số – khi đã có được sư tin tưởng từ người dùng, nó dễ dàng hơn cho họ để xem xét việc mua những gì bạn đang bán. Đó là khoa học. Đó là thực tế.

Ai cần EV SSL này?

Như đầu bài viết, sau khi tham khảo các lợi ích của EV SSL, nếu bạn là một tổ chức hợp pháp đều có thể sự dụng EV SSL, hãy trang bị EV SSL để bảo đảm uy tín thương hiệu, tăng độ tin cậy từ khách hàng và khiến website của bạn đạt độ chuyên nghiệp tối đa.

You may also like...